Chăm Sóc “Xế” Yêu, Đón Chào Năm Mới 2018

Nhân dịp đón chào Năm mới 2018, nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng trong việc sử dụng chiếc xe trên đoạn đường dài du xuân, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội kết hợp với Mitsubishi Motors Vietnam triển khai “Chiến dịch chăm sóc khách hàng- Chăm Sóc Xế Yêu, Đón Chào Năm Mới” dành cho các khách hàng đang sử dụng xe Mitsubishi trên toàn quốc. Chúng tôi kính mời Quý khách hàng mang xe đến tham gia chương trình để được hưởng những quyền lợi cao nhất trong thời gian từ 1-3-2017 đến 31-03-2018.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt gồm:

  •  Miễn phí kiểm tra xe tổng quát,
  • Miễn phí công thay nhớt máy
  • Giảm giá 10% phụ tùng hao mòn nhanh
  • Giảm giá 15% với dịch vụ đồng sơn…

Ngoài ra, khách hàng đến kiểm tra xe đúng hẹn sẽ nhận ngay quà tặng lưu niệm.

Với hệ thống đạt chuẩn Mitsubishi Motors, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Mitsubishi Motors về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng, giúp xe của Quý khách được bảo dưỡng, sửa chữa và làm dịch vụ với chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, các phụ tùng thay thế chính hiệu với chế độ bảo hành chỉ có tại các Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội sẽ đảm bảo độ an toàn, bền bỉ cho chiếc xe của Quý khách.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Mitsubishi Kim Liên Hà Nội  – 26 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 094.856.0055